Giỏ hoa đám tang hay còn gọi là Giỏ hoa tang lễ, khi được gửi đến kính viếng đám tang là thể hiện sự tiếc thương với người đã mất, và là lời an ủi động viên người ở lại

Hoa chia buồn tang lễ có nhiều loại: như lẵng hoa viếng đám tang, vòng hoa kính viếng, tràng hoa đám tang hay giỏ hoa đám tang.

Tại sao giỏ hoa đám tang ngày càng được sử dụng nhiều trong tang lễ:

Ngày nay không chỉ vòng hoa, tràng hoa mà các mẫu lẵng hoa viếng, giỏ hoa đám tang ngày càng được sử dụng nhiều trong tang lễ. Với lựa chọn giỏ hoa đám tang, có thể sử dụng nhiểu loại hoa khác nhau, với nhiểu kiểu mẫu giỏ hoa rất đa dạng chứ không theo kiểu khuôn mẫu như vòng hoa trước đây.  
Giỏ hoa đám tang - 006
Giỏ hoa đám tang với các loại hoa màu vàng - trắng trên nền lá xanh

Giỏ hoa đám tang gồm những hoa gì ?

Giỏ hoa Cúc viếng đám tang:

Hoa cúc là loại hoa quen thuộc với mọi người, ở tang lễ người cao tuổi thì thường sử dụng giỏ hoa viếng đám tang là hoa cúc, với các màu cúc như cúc trắng, cúc vàng, hay hoa cúc tím. Không chỉ trong giỏ hoa tang lễ người cao tuổi, hoa cúc thường được sử dụng trong các mẫu lẵng hoa, trang hoa tang lễ, vòng hoa cúc trắng hay các kệ hoa chia buồn. 

Giỏ hoa tang lễ sử dụng hoa Ly

Hoa ly là loại hoa quen thuộc, với mùi thơm dễ chịu, rất đẹp và tươi lâu, nên được sử dụng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà còn được sử dụng để cắm trên bàn thờ trong các dịp lễ tết. Hoa ly trắng, ly vàng cũng được sử dụng nhiều để làm các giỏ hoa viếng đám tang hay các lẵng hoa chia buồn, tràng hoa viếng tang lễ.

Giỏ hoa chia buồn đám tang sử dụng hoa Lan:

Một giỏ hoa lan viếng đám tang là lời chia buồn tinh tế và trang trọng, với mùi hương thơm và vẻ đẹp độc đáo, hoa Lan cũng thường được sử dụng khi đưa tiễn một ai đó về nơi an nghỉ cuối cùng, với các màu sắc như là trắng, lan vàng, lan tím.

Giỏ hoa viếng đám tang với hoa loa kèn 

Loa kèm là loại hoa theo mùa, ở miền bắc thì hoa loa kèn nở rộ vào tháng 4-5 và thời điểm đó hoa to và đẹp nhất. Hoa loa kèn cũng thường được sử dụng trong các mẫu giỏ hoa chia buồn tang lễ, lẵng hoa hay kệ hoa viếng đám ma. Hoa Loa kèn có thể kết hợp với các hoa khác như hoa lan, hoa ly ..  tạo giỏ hoa viếng đám tang đẹp và trang trọng.

Địa chỉ đặt mua Giỏ hoa đám tang - giỏ hoa chia buồn tang lễ:

Chúng tôi có nhiều mẫu Giỏ hoa đám tang để bạn lựa chọn, và chúng tôi gửi giỏ hoa tang lễ đến tận nơi để kính viếng đám tang theo thời gian và địa chỉ bạn yêu cầu
====
Shop Hoa Đẹp 360
Hotline/Zalo: 0988 665 926