Lẵng hoa viếng đám tang - các mẫu lẵng hoa đám tang, hoa chia buồn đám tang, hoa kính viếng đám tang, dịch vụ điện hoa đám tang được thực hiện bởi shop Hoa Đẹp 360 - chúng tôi giao hoa viếng đám ma tận nơi toàn quốc theo yêu cầu

Tại sao chúng ta nên gửi Lẵng hoa viếng đám tang đến tang lễ:

Lẵng hoa viếng đám tang được sử dụng nhiều trong đám tang, đại diện cho sự viếng thăm của người đi viếng với gia chủ. Lẵng hoa viếng đám tang vừa thay cho lời an ủi, động viên tinh thần những người ở lại, vừa là sự bày tỏ sự kính trọng, niềm tiếc thương với người đã khuất. Đồng thời Lẵng hoa kính viếng đám tang cũng là lời tiễn đưa cuối cùng của người đi viếng đối với người vừa mất, là một hành động đẹp và thông điệp thăm viếng chia buồn, tiễn đưa tế nhị mà người đi viếng gửi gắm với người mất và gia chủ.
Mất người thân là một trong những trải nghiệm khó khăn nhất của cuộc đời. Với tư cách là bạn bè hoặc thành viên trong gia đình của một người đang đau buồn, bạn muốn bày tỏ sự chia buồn của mình và khiến họ cảm thấy được yêu thương, an ủi vào thời điểm đau buồn như vậy? Gửi lẵng hoa viếng từ lâu đã trở thành một biểu hiện của sự đồng cảm và chia sẻ.

Gửi hoa viếng đám tang là truyền thống từ lâu đời:  

Gửi bó hoa hay giỏ hoa, lẵng hoa viếng để bày tỏ sự chia buồn có từ 60.000 năm trước Công nguyên! Trong những lúc buồn, hoa mang thông điệp của hy vọng và biểu thị cho lòng trắc ẩn, tình yêu và sự ấm áp, cảm thông. Lẵng hoa viếng đám tang vừa thể hiện sự tôn vinh cuộc sống của người đã qua đời, và mang lại sự an ủi, động viên tinh thần cho gia đình đang đau buồn.

Chọn Lẵng hoa viếng đám tang phù hợp

Một lẵng hoa viếng đán tang phù hợp gửi đến tang lễ chính là một cách thể hiện tình cảm và gửi gắm một thông điệp ý nghĩa như "Thành kính phân ưu" hay "Hãy yên nghỉ". Mỗi loài hoa hay màu sắc đều có ý nghĩa riêng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải lưu ý hoặc chọn loại hoa nào phù hợp. Các hoa màu trắng thường được sử dụng nhiều nhất trong các lẵng hoa viếng, ngoài ra là các màu vàng và tím. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng ít các loại hoa sáng màu để duy trì không khí trang nghiêm của đám tang. Các loại hoa thích hợp phổ biến để kết lẵng hoa đám tang bao gồm Hoa loa kèn, Hoa cẩm chướng, Hoa cúc, Hoa hồng, Hoa huệ, hoa ly, hoa phong lan, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, hoa thủy tiên vàng, hoa lay ơn và hoa tulip.

Lẵng hoa viếng đám tang thường được gửi đến đâu ?

Lẵng hoa viếng đám tang với kích thước lớn, trang trọng, có kệ/ chân đứng thường được gửi trực tiếp đến nhà tang lễ như một lời tri ân kính viếng đối với người đã khuất. Những lẵng hoa viếng có kích thước nhỏ hoặc trung bình thì có thể gửi gửi hoa trực tiếp đến nhà của gia đình người đã khuất..
 

Lẵng hoa viếng đám tang
Lẵng hoa kính viếng - mẫu tham khảo


Giúp ai đó vượt qua sự mất mát người thân của chính họ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Khi bạn không thành lời, gửi hoa là một cử chỉ ân cần và thích hợp để bày tỏ sự chia buồn sâu sắc nhất và sự kính trọng đối với người đã khuất cũng như gia đình của họ. Hoa được dùng như những lời báo ân trong suốt thời gian tang lễ là sự động viên ý nghĩa cho gia chủ trong suốt thời gian tang lễ. Chúng thêm vẻ đẹp, màu sắc và hương thơm để làm giảm đi không khí u ám của đám tang.

Làm thế nào để gửi lẵng hoa viếng đám tang ý nghĩa và đúng thời gian ?

Gửi lẵng hoa viếng đám tang đến tang lễ người đã mất, hơn bất kỳ lúc nào khác, là sự thể hiện có ý nghĩa nhất. Nhưng nhiều người tự hỏi làm thế nào để gửi một lẵng hoa viếng có ý nghĩa và vào đúng thời điểm tang lễ ? bạn đừng ngại liên hệ với Hoa Đẹp 360 để đươc tư vấn và lựa chọn hoa viếng đám tang phù hợp nhé !
Thời gian diễn ra tang lễ là khoảng thời gian đầy cảm xúc cho cả gia đình và người thân của họ, hãy lựa chọn lẵng hoa viếng tang lễ phù hợp với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, và tham khảo sự tư vấn của chúng tôi nếu bạn vẫn còn băn khoăn nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho lẵng hoa viếng đám tang và chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của bạn.
Shop Hoa Đẹp 360 có nhiều mẫu lẵng hoa viếng đám tang, hoa kính viếng chia buồn tang lễ để quý khách lựa chọn

Lẵng hoa viếng đám tang 1
Tham khảo mẫu Giỏ hoa viếng đám tang

Địa chỉ Đặt Lẵng hoa viếng đám tang giao tận nơi

Chúng tôi nhận đặt và giao tận nơi các lẵng hoa viếng, vòng hoa viếng đám tang, tràng hoa tang lễ, giỏ hoa đám tang và các loại hoa chia buồn. Hoa tươi chúng tôi lựa chọn kỹ, làm đứng mẫu và vận chuyển cẩn thận đến đúng địa chỉ quý khách yêu cầu
Shop Hoa Đẹp 360 
Hotline/Zalo: 0988 665 926
Xem thêm : Hoa lan trắng đám tang