Hoa lan trắng đám tang là vòng hoa tang trắng được kết bằng những cành hoa Lan trắng, Lẵng hoa viếng đám tang lan trắng sử dụng 100% hoa lan trắng (hoặc có thể kết hợp với hoa hồng trắng, hoa loa kèn trắng, hoa ly trắng.. ), trên nền lá xanh, mang đến cảm nhận vừa quen thuộc, vừa nhẹ nhàng, vừa thể hiện được niềm tiếc thương sâu sắc với người đã khuất, vừa là lời động viên tinh thần, mang đến sự an yên cho lòng người ở lại.
+ Hoa lan trắng tượng trưng cho tình yêu và tình cảm đối với những người thân yêu và là lời chia buồn tinh tế, trang trọng khi được kết thành lẵng hoa viếng trong đám tang. Hoa lan trắng trong đám tang mang một ý nghĩa sâu sắc đối với những người đang đau buồn vì mất người thân. Lẵng hoa lan trắng viếng đám tang thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho người đã khuất.
Hoa lan trắng đám tang
Hoa lan trắng đám tang

+ Hoa lan trắng với nét đẹp trong sáng, thanh cao, đại diện cho sự trong trắng, tinh khiết, mang vẻ ngây thơ. Cho nên, lẵng hoa hay vòng hoa viếng đám tang lan trắng cũng thường được dùng với đám tang mà người mất khi tuổi còn trẻ, chưa lập gia đình.
Lẵng hoa đám tang với hoa lan trắng còn thể hiện tấm lòng kính yêu, sự tôn thờ đối với người đã khuất một cách chân thành nhất của người đến viếng.
+ Lẵng hoa viếng đám tang lan trắng thể hiện tấm lòng tin yêu, là đại diện cho niềm hy vọng về sự may mắn. Vậy nên trong những tang lễ, hoa lan trắng thường được dùng để bày tỏ thay cho những lời nguyện cầu dành cho người đã khuất.
Xem thêm: Hoa hồng trắng đám tang