Hoa tặng Mẹ sinh nhật - Ngôn ngữ không lời gửi gắm đến người Mẹ kính yêu của bạn vào ngày sinh nhật, không gì tuyệt vời hơn thế.
"Chúc mừng sinh nhật mẹ!" Câu nói ấy thật tuyệt vời dành tặng Mẹ vào ngày sinh nhật. Nhưng những lời nói đó dường như không đủ đối với người Mẹ yêu quý, người đã cho bạn cả cuộc sống và cả thế giới này. Vào ngày sinh nhật của mình, Mẹ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất từ bạn và những đưa con thân thương của mình.
Hoa tặng Mẹ sinh nhật
Hoa tặng mẹ ngày sinh nhật

Hoa tặng mẹ sinh nhật là ngôn ngữ tinh tế không lời mang đầy màu sắc, sinh động để chúc mừng mẹ - người phụ nữ đã trao cho bạn cuộc đời này. Tại Hoa Đẹp 360 chúng tôi biết rằng khi nói đến mẹ của bạn, tình yêu, lòng biết ơn mà bạn muốn gửi gắm đến Mẹ trong ngày sinh nhật là không có giới hạn. Bởi thế, nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm hoa sn đẹp nhất, phù hợp nhất dành cho mẹ vào ngày đặc biệt của mẹ.
Có thể Tặng Mẹ dịp Sinh Nhật các loại Hoa Gì?
Mẹ sẽ mỉm cười nếu bạn hái một bông trinh nữ, hay hoa cúc bên đường khi bạn còn bé để tặng mẹ, đó là cử chỉ rất đáng yêu. Giờ đây khi đã trưởng thành, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại hoa đẹp để làm quà tặng sinh nhật cho mẹ của mình.
Màu sắc của hoa có phải là ngôn ngữ tình yêu bạn muốn gửi gắm đến mẹ ngày sinh nhật không? Tại Hoa Đẹp 360, chúng tôi cung cấp các mẫu hoa dành tặng cho các mẹ với nhiều màu sắc khác nhau từ màu trắng, đến mày phớt hồng mềm mại, những bó hoa rực rỡ bảy sắc cầu vồng hoặc những lẵng hoa đỏ đậm hay vàng rực rỡ. Có rất nhiều sự lựa chọn hoa đẹp tặng mẹ ngày sinh nhật như: Hoa hồng, hoa tulip, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa thủy tiên, hoa cúc, hoa ly, hoa Diên vỹ và hoa dạ yến thảo hay những loại hoa mà Mẹ yêu thích nhất ...

Không chỉ bạn, người tặng hoa cảm thấy vui khi chọn được một bó hoa ưng ý tặng mẹ. Chúng tôi - shop Hoa Đẹp 360 cũng vui không kém, khi trao hoa cho bạn, và càn vui hơn nếu được bạn chia sẻ về cảm xúc vui mừng của Mẹ bạn khi đón nhận bó hoa tặng mẹ ngày sinh nhật từ chính tay bạn. 
Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn hoa gì, mẫu hoa bó hay hoa giỏ ..thế nào, đừng lo lắng vì chúng tôi có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn hoa tặng mẹ ngày sinh nhật, và cả những bó hoa được làm theo ý tưởng của riêng bạn.
Chúng tôi hợp tác với các trang trại trồng hoa tươi trong và ngoài nước, từ làng hoa Tây Tựu, Đà Lạt đến những hoa nhập khẩu từ Anh Quốc, Hà Lan.. Vì vậy khi bạn đến với chúng tôi và lựa chọn hoa, bạn không chỉ đem đến niềm vui cho Mẹ của mình, mà cho cả chúng tôi và cũng chính bạn đang ủng hộ các vườn hoa tươi đem đến vẻ đẹp cho đất nước chúng ta và cả trái đất này.
Câu hỏi thường gặp về Hoa tặng sinh nhật mẹ
HOA CÓ PHẢI LÀ QUÀ TẶNG SINH NHẬT TỐT CHO MẸ?
Có nhiều sự lựa chọn về quà tặng, nhưng một bó hoa tặng mẹ sinh nhật vẫn luôn là món quà tuyệt vời cho mẹ, là ngôn ngữ không lời hay nhất .. mà bất cứ món quà nào khác cũng không thể thay thế được. Khi bạn gửi hoa sinh nhật, bạn đang gửi một mảnh trái tim đầy màu sắc được cá nhân hóa cho mẹ của bạn. Cho dù mẹ của bạn yêu thích những bó hoa hồng một màu hay những cách sắp xếp độc đáo, bạn có thể tìm thấy thứ mà mẹ chắc chắn sẽ yêu thích trong bộ sưu tập sinh nhật của chúng tôi.
HOA NÀO TỐT NHẤT CHO MẸ?
Nếu bạn biết loại hoa yêu thích của mẹ bạn, đó là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu trường hợp bạn không chắc loài hoa nào tặng mẹ ngày sinh nhật sẽ mang lại cho mẹ bạn niềm hạnh phúc nhất, thì chúng tôi có một số gợi ý dưới đây dành cho bạn:
+ Hoa tháng sinh rất được ưa chuộng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu hoa phù hợp với tháng sinh của mẹ như dưới đây:
HOA TRUYỀN THỐNG CHO MỖI THÁNG SINH
Tháng 1: Hoa cẩm chướng
Tháng 2: Hoa Diên vỹ và Violet
Tháng 3: Hoa Thủy tiên vàng
Tháng 4: Hoa Cúc và Hoa Đậu thơm
Tháng 5: Hoa Linh Lan (hoa lan chuông)
Tháng 6: Hoa hồng
Tháng 7: Hoa Chim sơn ca và hoa súng
Tháng 8: Hoa lay ơn
Tháng 9: Hoa Bìm bịp và Thạch thảo
Tháng 10: Hoa Cúc vạn thọ và Cúc chi
Tháng 11: Hoa cúc mâm xôi, Cúc đồng tiền
Tháng 12: Hoa Thủy tiên và hoa Trạng nguyên
+ Hoa Lily làm hoa tặng mẹ sinh nhật thì thật tuyệt vời vì chúng tượng trưng cho sự tái sinh.
+ Chọn Hoa hướng dương làm hoa tặng mẹ ngày sinh nhật sẽ giúp bừng sáng cả căn phòng và chắc hẳn khuôn mặt mẹ cũng sẽ bừng sáng vì niềm vui và hạnh phúc
+ Hoa hồng thể hiện tình yêu dành cho Mẹ, không bao giờ lỗi mốt và luôn làm các mẹ hài lòng.
+ Nếu Mẹ của bạn thích cây cảnh hay hoa cảnh? Hãy tặng Mẹ bạn một cây hoa hay cây cảnh trong chậu, từ các mẫu và gợi ý của chúng tôi. Chắc hẳn mẹ bạn sẽ rất hài lòng.
HOA TẶNG MẸ SINH NHẬT CÓ ĐƯỢC GIAO TẬN NƠI?
Hoa Đẹp 360 giao hoa tặng mẹ sinh nhật theo yêu cầu vào bất cứ ngày nào trong tuần. Bạn có thể kỷ niệm tất cả những khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, thể hiện tình yêu và lòng biết ơn với mẹ bằng những loại hoa tươi được lựa chọn cẩn thận tại Hoa Đẹp 360
HOA TẶNG MẸ SINH NHẬT ĐƯỢC GIAO NHƯ THẾ NÀO?
Shop Hoa Đẹp 30 giao hàng theo yêu cầu của bạn về thời gian và địa điểm. Nếu ngày sinh nhật mẹ đến gần, bạn có thể đặt hoa tặng mẹ sinh nhật trước một vài ngày. Chúng tôi cũng có thể giao hàng trong ngày.
Liên hệ ngay Hoa Đẹp 360 khi cần tư vấn, lựa chọn Hoa tươi bạn nhé !