Hoa SN đẹp nhất vào ngày sinh nhật là điều bất cứ ai cũng mong muốn

Một bó Hoa SN đẹp nhất là điều bất cứ ai cũng mong chờ được đón nhận vào ngày sinh nhật. Dù bạn là người trao tặng một bó Hoa SN đẹp, hay bạn chính là người được nhận, thì chắc hẳn bạn sẽ rất vui.
Chờ ngày sinh nhật cũng giống như chờ đợi một điều bất ngờ đẹp đẽ sẽ đến từ những người thân yêu. Và ngược lại, những người thân yêu của bạn cũng chờ đợi những món quà - bó hoa đến từ phía bạn trong ngày sinh nhật của họ.
Và, bạn hoàn toàn có thể mang đến những cảm xúc tuyệt vời đến vứi người thân yêu và làm cho họ cảm thấy thật đặc biệt trong ngày sinh nhật của mình theo cách ấn tượng nhất nhất, bằng cách gửi một bó/lẵng hoa SN đẹp nhất tới họ để kỷ niệm và chúc mừng sinh nhật.

Các loại hoa SN đẹp nhất theo quan điểm của Hoa Đẹp 360

Hoa SN đẹp của chúng tôi - Shop Hoa Đẹp 360, bao gồm nhiều loại hoa hồng tươi với đủ các màu sắc, hoa cúc, hoa baby, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa sơn trà, hoa cẩm tú cầu, hoa tulip ...và nhiều loại hoa khác! Cho dù bạn yêu cầu gửi hoa SN đến nhà hay văn phòng để tặng cho người thân, bè bạn, bạn hãy yên tâm rằng nó sẽ được đón nhận với một nụ cười rạng rỡ với dịch vụ của Hoa Đẹp 360
 
Hoa SN đẹp nhất 2021
Hoa SN đẹp: Giỏ Hoa Hồng

Thế nào là Hoa SN đẹp nhất? Thật khó có câu trả lời chính xác đó là hoa gì, kiểu mẫu nào, là bởi vì:

Hoa đẹp 360 - theo quan điểm của chúng tôi không chỉ là bản thân hoa đẹp, và kiểu thiết kế - trình bày đẹp. Shop Hoa đẹp 360 luôn lắng nghe yêu cầu và các ý tưởng của bạn để tạo ra đúng yêu cầu về hoa sn đẹp và phù hợp nhất với người nhận, như tuổi - giới tính - tính cách hay sở thích, đồng thời gửi gắm được thông điệp ý nghĩa nhất mà bạn muốn bày tỏ với người thân yêu.

Bạn cần chọn đặt hoa SN đẹp để tặng sinh nhật ?

Hoa SN đẹp chúng tôi luôn sẵn sàng giao trong ngày theo yêu cầu về các mẫu hoa tươi sinh nhật! Với dịch vụ giao hoa tươi trong ngày theo đơn đặt hàng của shop Hoa Đẹp 360, bạn có thể yên tâm rằng hoa của chúng tôi cho ngày sinh nhật sẽ gửi đúng thời gian và thông điệp mà bạn mong muốn - hoa SN đẹp nhất theo yêu cầu của bạn.
+ Đặt hoa SN đẹp - giao luôn trong ngày theo đúng giờ bạn yêu cầu
+ Đặt hoa SN đẹp - bạn đặt trước và Shop Hoa Đẹp 360 sẽ giao cho bạn vào thời gian cụ thể của ngày hôm sau, vài ngày hoặc vài tuần sau - theo đúng yêu cầu của bạn về thời gian, địa điểm.

Hoa SN đẹp phổ biến nhất

Một số lựa chọn về hoa SN đẹp phổ biến nhất là gồm nhiều loại hoa được phối hợp trong các bó/lẵng hay bình, giỏ. Hoa SN đẹp phổ biến nhất chắc chắn là hoa hồng rồi, và có thể kể đến các loại hoa như cúc đồng tiền, cúc baby, hoa ly, hoa cẩm chướng, hoa cúc mẫu đơn, hoa hướng dương, hoa salem, hoa tulip,  .. và các loại hoa đẹp khác theo mùa.
Mỗi kiểu mẫu hoa sinh nhật đều được các chuyên gia cắm hoa của chúng tôi cắm bằng tay - tạo nên những sản phẩm Hoa SN đẹp nhất, để truyền tải các thông điệp ý nghĩa nhất về ngày sinh nhật.
Dưới đây là những gợi ý hàng đầu của chúng tôi về hoa tặng SN đẹp nhất. Hoa Đẹp 360 sẽ cùng bạn thảo luận về các gợi ý hoa sinh nhật này, tại sao đó là những mẫu hoa được ưa chuộng và ý nghĩa đặc biệt nào khiến nó trở thành một bó hoa SN đẹp nhất với một ai đó cụ thể

1. Hoa SN đẹp: Hoa hồng:

Một bó Hoa SN đẹp gồm chủ yếu Hoa Hồng là sự lựa chọn phổ biến nhất, luôn là như vậy. Thật vô cùng thiếu sót nếu Hoa hồng không nằm trong danh sách các loài hoa được chọn lựa hàng đầu cho bất kỳ dịp kỷ niệm nào. Hoa hồng chăc chắn là một trong số những loài hoa đẹp và phổ biến nhất trên thế giới và có nguồn gốc từ rất lâu đời. Một số tài liệu nghiên cứu cho biết hoa hồng đã có ít nhất là ba mươi lăm triệu năm tuổi! Hoa hồng được xác định  có xuất xứ ban đầu từ Trung Quốc. Một loài hoa có lịch sử lâu đời như vậy, thật hiển nhiên khi đây là loài hoa cực kỳ được yêu thích trên toàn thế giới.
Hoa hồng là loài hoa không những đẹp mà còn rất đa dạng về màu sắc và hình dạng. Có rất nhiều loại hoa hồng khác nhau, trên thực tế, có hàng ngàn loại hoa hồng tồn tại. Tuy nhiên, bạn ít có khả năng tìm thấy hàng ngàn bông hồng trong bó hoa sinh nhật. Hình dạng cổ điển tiếp tục được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, số lượng màu sắc để lựa chọn thay đổi rất nhiều.
Hoa SN đẹp nhất 2021

Hoa SN đẹp: Lẵng hoa Hồng

Hoa hồng là một loài hoa thú vị về ý nghĩa của nó. Ai cũng biết hoa hồng gắn liền với tình yêu. Nhưng, bạn có biết rằng màu sắc của hoa hồng quyết định loại tình yêu và ý nghĩa tổng thể được thể hiện? Đúng rồi. Màu sắc của hoa hồng là yếu tố quan trọng thể hiện ý nghĩa của nó. Dưới đây là một số màu sắc hoa hồng phổ biến nhất và ý nghĩa của chúng.
Hoa hồng đỏ: Tình yêu nồng nàn & lãng mạn.
Hoa Hồng hồng: Mang ý nghĩa Ngọt ngào, ngưỡng mộ và vui vẻ
Hoa hồng trắng: Thể hiện sự ngây thơ và thuần khiết.
Hoa hồng vàng: Tượng trưng cho tình bạn
Hoa SN đẹp nhất 2021
Giỏ hoa SN đẹp - Hoa Hồng vàng
Hoa hồng oải hương: Biểu hiện của một Tình yêu sét đánh.
Với các ý nghĩa của hoa Hồng theo màu sắc nêu trên, bạn có thể lựa chọn hoa cmsn hay chính là thông điệp sinh nhật của mình cho người nhận bằng một bó hồng hay thậm chí duy nhất chỉ bằng một bông hồng. Rõ ràng, hoa hồng là một lựa chọn hoa sinh nhật tuyệt vời nhất là có lý do.

2. Hoa SN đẹp: Diên vĩ 

Dành tặng một bó hoa SN đẹp với những bông hoa Diên vĩ - hay còn gọi là hoa Iris, là lựa chọn có thể mang đến cảm xúc đặc biệt cho người nhận. Hoa diên vĩ là một loài hoa có hình dạng rất độc đáo. Diên vĩ được gọi là hoa của mùa xuân, thường có sáu cánh hoa, với ba cánh bên ngoài và ba cánh đứng thẳng, với nhiều màu săc.  Thông thường, nhụy hoa Diên vĩ có màu tím hoặc xanh lam. Tuy nhiên, ngày nay Diên vĩ có rất nhiều màu sắc.
Hoa diên vĩ lấy tên từ thần thoại Hy Lạp. Iris là tên của nữ thần cầu vồng. Cô ấy là một sứ giả cho các vị thần.
Hoa diên vĩ là một hoa tặng SN tuyệt vời cho một ai đó có tính cách táo bạo và thích sự độc đáo. Bằng cách tặng một bó hoa diên vĩ làm hoa sinh nhật, bạn đang nói với người thân rằng họ mạnh mẽ và độc đáo, nhưng cũng rất đẹp và nổi bật.
Có một số ý nghĩa khác nhau của hoa diên vĩ. Thông thường, tròng đen được kết hợp với hy vọng và trí tuệ. Những ý nghĩa này có liên quan đến sự liên kết của loài hoa với Nữ thần Iris.

3. Hoa SN đẹp: Hoa Lily 

Hoa lily có khoảng 80 đến 100 loại khác nhau, thuộc họ hoa Liliaceae.Qua thời gian đã có những sự biến đổi lớn ở loài hoa này về hình dạng và màu sắc.
Daylilies, hoa loa kèn Phục sinh, và nhiều loại khác đều được coi là "hoa loa kèn thực sự." Những loài này có các phân đoạn sáu cánh trong hình dạng một chiếc kèn nói chung. Các loài khác của lily có thể khác với hình dạng lily cổ điển. Có vẻ như vô hạn kết hợp màu sắc cho hoa huệ.
Bất kỳ loại lily nào cũng làm hoa sinh nhật tuyệt vời. Có rất nhiều biến thể về loài hoa này đến nỗi bạn hầu như chắc chắn sẽ tìm được một loài hoa ưng ý. Hoa Lily cũng mang ý nghĩa về hạnh phúc và sự tích cực. Có rất ít loài hoa khác mang ý nghĩa vui tươi như vậy. Nếu bạn muốn ngày sinh nhật của người ấy thật vui và rạng rỡ, thì bạn co thể lựa chọn hoa SN là một bó lily thật đẹp.

4. Hoa SN đẹp: Phong lan

Một ấn tượng mạnh với lẵng hoa SN đẹp từ hoa Lan là cảm xúc hầu hết người được tặng đều cảm nhận. Có loài hoa nào kỳ lạ hơn phong lan không? Chúng tôi không nghĩ vậy. 
Hoa lan là một loại hoa khác với rất nhiều loại. Ước tính có khoảng 25.000-30.000 loài phong lan trên thế giới! Một phần ba trong số này được tìm thấy ở vùng nhiệt đới. Tuy nhiên, hoa lan mọc ở bất cứ đâu trên trái đất. Đậu vani thậm chí còn đến từ một cây phong lan!
Hiện tại chúng ta có thể thấy rất nhiều loài hoa lan, nhưng không hẳn  có quá nhiều ý nghĩa khác nhau. Thường thì hoa lan được dùng để tượng trưng cho sắc đẹp, sức mạnh và sự sang trọng. Nếu người sinh nhật yêu thích những thứ sang trọng hoặc kỳ lạ, thì bạn nhất định phải tặng họ món quà là hoa lan sinh nhật từ Hoa Đẹp 360 .

5. Hoa SN đẹp: Cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ cũng là một cái tên xứng đáng trong danh sách hoa SN đẹp nhất. Cúc vạn thọ là loài hoa phổ biến được trồng tại các vườn hoa ở Việt Nam. Những bông hoa nhiều cánh này có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng thường có màu đỏ, cam, xanh hoặc một số bông có sự kết hợp đa màu sắc.
Vâng, cúc vạn thọ là một loài hoa thông thường. Tuy nhiên, với những màu sắc tươi vui và có đặc tính rất riêng, đó là cúc vạn thọ là một loài hoa có thể ăn được - làm cho nó trở thành một lựa chọn thú vị cho bất kỳ bó hoa SN nào. Những bông hoa này còn được gọi là “thảo mộc của mặt trời” và nó có thể tạo nên một bó Hoa SN đẹp - điều có ý nghĩa tuyệt vời khi người được tặng có rất nhiều niềm đam mê trong cuộc sống của họ.

6. Hoa SN đẹp: Hoa hướng dương

Một bó hoa SN đẹp tươi tắn, đậm đà gắn liền với mặt trời, chúng ta hãy nói đến hoa hướng dương. Mặt trời ở ngay đó trong tên của nó. Có rất nhiều kích thước và màu sắc cho hoa hướng dương hiện đại. Tuy nhiên, loài hoa này được kết hợp nhiều nhất với cuống lớn và những bông hoa màu vàng và đen rất lớn.
Hoa SN đẹp nhất 2021
Hoa SN đẹp - Hoa Hướng dương

Hoa hướng dương với các bông to nhỏ nhiều kích cỡ sẽ tạo nên một bó hoa SN đẹp tuyệt vời. Loài hoa này được coi là một trong những loại hoa biểu tượng của mùa thu. Vì vậy, hoa hướng dương là lý tưởng để làm hoa sn tặng cho ai đó sinh nhật vào mùa thu. Vậy tại sao bạn lại không mang những nét quyến rũ mùa thu đến với ngày kỷ niệm sinh nhật của một người thân yêu nhỉ?
Như bạn có thể đoán, hoa hướng dương có rất nhiều ý nghĩa vô cùng tích cực. Chúng thường được dùng để tượng trưng cho sự tôn thờ và lòng trung thành. Thật là một bông hoa tuyệt vời để sử dụng trong bó hoa sinh nhật!

7. Hoa SN đẹp: Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền cũng là một loại hoa đẹp của họ cúc. Hoa đồng tiền thường có nhiều cánh hoa và hình dạng chung của hoa cúc. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Bản thân những bông hoa đồng tiền có kích thước từ trung bình đến lớn. Hoa Đồng tiền là một lựa chọn tuyệt vời để tạo nên một bó hoa SN đẹp cho những người không thích hoa hồng hoặc các loại hoa SN truyền thống khác.
Không chỉ mang ý nghĩa ngây thơ và thuần khiết của hoa họ Cúc, đồng tiền còn thể hiện mong muốn thành công và giàu có. Vì có nhiều màu sắc nên cúc đồng tiền còn mang cả hàm ý của sự tươi vui. Nếu bạn muốn ai đó mỉm cười khi được tặng một bó hoa SN đẹp với lời chúc họ thành đạt, hãy đặt một vài bông hoa đồng tiền vào bó hoa SN đó.

8. Hoa SN đẹp: hoa Tulip

Hoa tulip là một loài hoa khá phổ biến trong hầu hết các dịp kỷ niệm hay ngày lễ. Hoa Tulip được coi là hoa của thời thanh xuân. Đối với sinh nhật vào mùa xuân, bạn không thể thiếu một bó hoa tulip.
Hoa tulip có hình chiếc chén dài, ngày nay hoa tulip có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đỏ, hồng, trắng và vàng là những màu hoa tulip truyền thống nhất. Những bông hoa này mọc hoang ở vùng núi Tiên Shan. Đến năm 1055, hoa tulip bắt đầu được trồng ở Istanbul. Tuy không có lịch sử xuất hiện từ lâu như hoa hồng nhưng hoa tulip cũng đã trở nên phổ biến từ rất lâu rồi.
Ngoài việc gắn liền với mùa xuân, hoa tulip còn có nghĩa là tình yêu trọn vẹn. Do vậy hoa Tulip thường được lựa chọn để làm hoa sinh nhật dành tặng cho những người thân yêu nhất 

9. Hoa SN đẹp: Hoa Larkspur

Larkspurs là những cành hoa hình tháp cao có hoa màu xanh tím. Mỗi cành hoa được tạo thành từ một số lượng lớn các bông hoa nhỏ. Chúng kết hợp với nhau để tạo ra những cuống lớn và nổi bật có thể dễ dàng nhận thấy cành hoa Larkspurs trên một bó hoa sinh nhật.

Larkspurs lấy tên của chúng từ loài chim sơn ca, do móng vuốt (hoặc cựa) của chim sơn ca trông rất giống với những cánh hoa này. Ngày nay hoa Larkspurs có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc hoa đều mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, theo truyền thống, Larkspurs đại diện cho tình bạn và sự tôn thờ. Một bóa hoa SN đẹp từ hoa Larkspurs là món quà SN tuyệt vời dành tặng cho người bạn thân thiết.

10. Hoa SN đẹp: Hoa lay ơn

Và cuối cùng là hoa lay ơn. Hoa lay ơn là một loại hoa lớn, có cuống. Phần cuống trên hoa lay ơn được tạo thành từ những bông hoa nhỏ hơn giống như ở hoa lay ơn. Hoa lay ơn chỉ có hình dạng khác với hoa lay ơn. Nhưng cả hai đều tạo nên một màn cắm hoa cực kỳ ấn tượng.

Chọn hoa SN đẹp và ấn tượng 

Bạn không chỉ cần tặng một người sinh nhật một bông hoa, hoặc một bó hoa SN chỉ gồm một bông hoa. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc kết hợp nhiều loại hoa với nhau trong một bó hoa để có thể tạo nên một bó hoa SN đẹp.

Lựa chọn những bông hoa và màu sắc theo ý bạn, hoặc chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Khi bạn cần, chúng tối sẽ gửi đến bạn những bông hoa tươi với màu sắc theo ý muốn của bạn.  
Trường hợp bạn quá bận rộn để có thể mua hoa về tự mình cắm hay bó, thay vì phải đến tận cửa hàng để mua hay đặt hoa, chỉ cần bạn xem và lựa chọn hoa trên website Hoa Đẹp 360 của chúng tôi, chọn một mẫu bạn thích nhất trong nhiều mẫu hoa sinh nhật của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi mẫu hoa và tư vấn cho bạn. Hoa SN đẹp như mẫu bạn chọn hoặc theo ý tưởng của bạn, sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ, thời gian bạn yêu cầu.

Gợi ý tặng hoa SN đẹp kèm quà khác biệt để thêm ấn tượng

Nếu bạn không chỉ muốn có một bó hoa SN thông thường mà hơn thế nữa, thì có thể tặng kèm quà sinh nhật. Bạn có thể tặng hoa cùng với một món quà khác hoặc kết hợp hoa và quà trong cùng một bó/lẵng hay giỏ hoa quà. Hoa sinh nhật kết hợp giỏ quà tặng luôn đem đến ấn tượng và sự bất ngờ cho người nhận

Bạn có thể thiết kế riêng giỏ quà theo sở thích của người nhận và tặng họ những bó hoa tươi đẹp. Các chuyên gia của Hoa Đẹp 360 chúng tôi tự hào trong việc cung cấp những cách sắp xếp mới nhất và độc đáo nhất ở bất cứ đâu. 

Địa chỉ tư vấn & cung cấp Hoa SN đẹp

Khi cần đặt hoa chúc mừng sinh nhật và các loại hoa tươi, hoa lẵng, hoa bó, hoa khai trương, hoa kỷ niệm, lẵng hoa viếng... đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí và giao hoa tươi tận nơi
Shop Hoa Đẹp 360
Hotline/Zalo: 0988 665 926