Tối 28/8, Lý Tử Thất đăng video trên trang cá nhân kèm chú thích: "Hoa hồng thực sự tốt. Có thể thưởng thức, có thể ăn và có thể tặng người yêu. Nước sốt hoa hồng, nước hoa, gà hun khói, cơm hồng củ sen, rượu gạo hoa hồng và chiếc bánh hoa hồng yêu thích của tôi. Hãy cùng nhau trao gửi tình yêu nhé, các bạn của tôi".

Trong video, Tử Thất cuốc đất trồng hoa, tưới nước cho đến ngày vườn hồng khoe sắc. Cô dùng hoa chế biến loạt món ăn, đồ uống.

Lý Tử Thất làm đại tiệc hoa hồng
Tử Thất trồng, thu hoạch và chế biến nhiều món ăn từ hoa hồng. Video: Weibo Lý Tử Thất.
 

Chỉ sau bốn giờ đăng tải, video đạt 7,3 triệu lượt xem cùng gần 30 nghìn lượt bình luận. Nhiều khán giả nói cảm nhận được hương thơm và tình yêu từ những khung hình của Lý Tử Thất. Tài khoản Ah Xing viết: "Món quà thất tịch đến muộn nhưng thật tuyệt vời. Chúc chị mãi ngọt ngào như những đóa hoa và tỏa hương thơm ngát cho đời". Khán giả Gu Yue bình luận: "Mỗi lần nhìn Lý Tử Thất hái hoa, trái tim tôi như loạn nhịp. Món gà hun khói hoa hồng của chị thật hấp dẫn. Tôi vừa phải chạy đi mua một chiếc bánh hoa hồng để giải tỏa cơn thèm".

Lý Tử Thất hái hoa hồng. Ảnh: Weibo Lý Tử Thất.
Lý Tử Thất hái hoa hồng. Ảnh: Weibo Lý Tử Thất.

Hiện ngoài sản xuất video, Tử Thất bận rộn kinh doanh thương hiệu nông sản mang tên cô. Ngày lễ mua sắm ở Trung Quốc năm ngoái (11/11), sản phẩm từ hoa mộc của Lý Tử Thất bán được hơn 10 triệu nhân dân tệ (1,4 triệu USD) trên trang mua sắm trực tuyến Tmall.

Trang Eastmoney nhận xét: "Không biết Lý Tử Thất nổi tiếng trên Internet được bao lâu nữa, không biết sản phẩm của cô bán được đến bao giờ. Nhưng cô ấy đáng được tôn trọng qua việc thể hiện cuộc sống như tranh, xa lánh khói bụi, cho người xem thấy giá trị của lao động".

Hiểu Nhân
https://vnexpress.net/ly-tu-that-mo-tiec-hoa-hong-4153975.html
Xem thêm: Hoa SN đẹp